Trang chủChất điều vị thực phẩmMua bán Glyceryl Monostearate- Chất nhũ hóa
Sorbitol
GMS

Mua bán Glyceryl Monostearate- Chất nhũ hóa

Giá:

  • VAT10%
  • Quy cách25kg/bao
  • Xuất xứẤn độ, Malaysia
Đặt Hàng Ngay

VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mua bán Glyceryl Monostearate- Chất nhũ hóa
Tên gọi khác: GMS, Glyceryl

Mô tả ngoại quan:

Mô tả: GMS ở dạng hạt hoặc bột màu trắng, không mùi và có vị ngọt nhẹ.

Quy cách: bao nhựa PP láng hoặc bao giấy 25kg.
Xuất xứ và Hàm lượng:
  • GMS 60: hàm lượng Monoglyceride - 60% min (NSX: Emery - Malaysia)
  • DMG 9302: hàm lượng Monoglyceride - 90% min (NSX: Musum Mas - Indonesia)

 

 



Công dụng / Ứng dụng:

Chất nhũ hóa GMS- Glycerin mono Stearate :  là hỗn hợp của Glycerin mono stearate và glycerin mono palmitate với các tỷ lệ khác nhau

Chất nhũ hóa GMS là  một hợp chất của glycerin và stearic acid, glyceryl stearate và được sử dụng như một chất nhũ hóa được ECOCERT (Mỹ) chứng nhận là an toàn trong các sản phẩm dưỡng da hữu cơ (organic). 

Tỷ lệ sử dụng 2-4% trong công thức sản phẩm của bạn.

 GMS là phụ gia thực phẩm có tác dụng làm dày, nhũ tương hóa, chất đong kết đòng thời là chất bảo quản

-       Là tác nhân nhũ hóa trong dầu wax và dung môi, là lớp bao phủ bảo vệ cho loại bột dễ bị hút ẩm, là tác nhân làm đông cứng trong dược phẩm, và là chất bôi trơn

-       GMS còn được ứng dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, bánh nướng, tạo độ mịn cho kem và các hỗn hợp kem

  • Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ gia thực phẩm dùng trong sản xuất sữa nước giải khát, bánh kẹo đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và phù hợp với quy định của bội y tế. Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm phụ gia trong sản xuất nem giò chả tại đây 


Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, bao gói kín, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

        Tỷ lệ sử dụng 2-4% trong công thức sản phẩm của bạn.

  • GMS là chất phụ gia thực phẩm có tác dụng làm dày, nhũ tương hóa, chống đông kết đồng thời là chất bảo quản.
  • Là tác nhân nhũ hóa trong dầu, wax và dung môi, làm lớp bao phủ bảo vệ cho loại bột dễ bị hút ẩm, là tác nhân làm đông cứng trong dược phẩm và là chất chống dính, đại lý phân tán, chất bôi trơn.
  • GMS còn được ứng dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, bánh nướng, tạo độ mịn cho kem và các hỗn hợp kem.
  • Tác dụng nhũ hóa của GMS trong các sản phẩm làm đẹp đóng vai trò như chất bôi trơn da đa năng, đem lại cho làn da một cảm giác mềm mại và mịn màng, giúp giữ ẩm và làm chậm lại sự mất nước của da.

Bài viết liên quan

Đánh giá bài

Chất nhũ hóa GMS- Glycerin mono Stearate :  là hỗn hợp của Glycerin mono stearate và glycerin mono palmitate với các tỷ lệ khác nhau

Chất nhũ hóa GMS là  một hợp chất của glycerin và stearic acid, glyceryl stearate và được sử dụng như một chất nhũ hóa được ECOCERT (Mỹ) chứng nhận là an toàn trong các sản phẩm dưỡng da hữu cơ (organic). 

Tỷ lệ sử dụng 2-4% trong công thức sản phẩm của bạn.

 GMS là phụ gia thực phẩm có tác dụng làm dày, nhũ tương hóa, chất đong kết đòng thời là chất bảo quản

-       Là tác nhân nhũ hóa trong dầu wax và dung môi, là lớp bao phủ bảo vệ cho loại bột dễ bị hút ẩm, là tác nhân làm đông cứng trong dược phẩm, và là chất bôi trơn

-       GMS còn được ứng dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, bánh nướng, tạo độ mịn cho kem và các hỗn hợp kem

Đóng gói: 25 Kg/Bao

Qúy khách muốn mua hàng vui lòng liên hệ:
Công ty Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ                                                                            
Địa chỉ: Số 61B, Ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội.
Liên hệ với chúng tôi qua
Hotline:
KV Miền Bắc 0947 464 464/093 456 1016                                                        
KV Miền Trung 0945 002 579 /0583.551.399                                                                                    
KV Miền Nam 0917 811 667 /0837.589.189     

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me
  • Call Me