BÁN SIRO MOULIN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Siro Moulin là thương hiệu xuất hiện khá lâu tại Việt Nam cùng chất lượng tốt, giá cả phù hợp được sử dụng nhiều trong các quán đồ uống

Dùng loại siro nào làm nguyên liệu pha chế đồ uống có lẽ là câu hỏi mà nhiều người kinh doanh đồ uống đặt ra. Tùy thuộc vào việc bạn dùng siro để làm món thức uống nào và chi phí nguyên liệu pha chế bạn chấp nhận bỏ ra là bao nhiêu để chọn loại siro cho phù hợp.

bột bạc hà

Hiện nay, thị trường nguyên liệu pha chế xuất hiện nhiều loại siro như Torani-Mỹ, Davinci-Úc, Monin Pháp, Teisseire-Pháp, Movito-Hàn Quốc. Trong đó,  Siro Moulin được các quán kinh doanh sử dụng trong pha chế đồ uống như cocktail, sinh tố, trà sữa, cafe, sữa lắc….

Siro Moulin đến từ Đài loan bao gồm rất nhiều mùi hương cổ điển độc đáo và đa dạng như hạt dẻ, caramel, quế, irish cream, táo xanh, tiramisu, bạc hà, kiwi, việt quất…hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Tất cả các hương vị độc đáo đó tạo từ đường mía nguyên chất và hương liệu tự nhiên nhất đảm bảo chất lượng của sản phẩm.  ếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, thì hãy thử đến những quán cafe take away dùng loại syrup bạn muốn thử, sau đó nếm để xác định hương vị mình cần.

Chất lượng của siro Moulin được đảm bảo, kiểm tra nghiêm ngặt, cùng hương vị đa dạng. Là người kinh doanh cafe, trước tiên ta phải dựa vào chất lượng, sau đó tính toán giá thành cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Là một trong những thương hiệu khá nối bất của nhiều thương hiêu, Siro Monin sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

QUÝ KHÁCH MUỐN MUA NGUYÊN LIỆU LÀM TRÀ SỮA, VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0947 464 464 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

 

//