CỬA HÀNG MUA BÁN HƯƠNG LIỆU TẠI PHÚ YÊN

HƯƠNG LIỆU VIỆT MỸ CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI PHÚ YÊN

     Ph gia thc phm Vit M (VMCGROUP) chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hương liu thc phm với các chi nhánh Việt Mỹ trên thị trường Toàn Quốc.

TOP#1 HƯƠNG LIỆU MỸ PHẨM? MUA Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG?

     Với sứ mệnh tiên phong “Mđu mi tin cy cung cp gii pháp tng th cho các nhu cu v ph gia-hương liu giúp Quý khách an tâm sản xuất, tiết kiệm thời gian chi phí, tăng chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Làm thế nào để sử dụng phụ gia đúng cách?

CỬA HÀNG MUA BÁN HƯƠNG LIỆU VIỆT MỸ TẠI PHÚ YÊN 

HƯƠNG LIỆU VIỆT MỸ CHUYÊN CUNG CẤP HƯƠNG LIỆU CHO CÁC NGÀNH NHƯ:

  1. Ngành thực phẩm
  2. ngành tẩy rửa:

     Với phương châm “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” Việt Mỹ cam kết chỉ cung cấp những phụ gia thực phẩm SẠCH. Chúng tôi chỉ phân phối những sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, an toàn về sức khỏe, phù hợp với tiêu chuẩn của Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế. 

 

     VMCGROUP khuyến cáo Quý Khách hãy sử dụng các chính phẩm có nguồn gốc rõ ràng và làm đúng-đủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất giúp tăng năng xuất mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ mua hàng với giá dự án hoặc để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí trong việc sử dụng hiệu quả vui lòng liên hệ với chúng tôi với chi nhánh gần nhất ở cuối trang web. Trân trọng cảm ơn!

CỬA HÀNG MUA BÁN HƯƠNG LIỆU TẠI PHÚ YÊN

Hotline 0977 667 979 / 0913 336 551 / 0945 002 568

Website: https://phugiathucphamvmc.com/ 

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website

//