PHỤ GIA BẢO QUẢN VMC ANTI


Các bạn đang lo lắng về sản phẩm mình tạo ra không để được lâu, nhanh bị hỏng dẫn đến tốn kém chi phí, lãng phí. Đó là do sự phát triển của các nấm mốc, vi sinh vật hoạt động trong thực phẩm dẫn đến chảy nhớt. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại phụ gia siêu bảo quản VMC ANTI.

PHỤ GIA BẢO QUẢN VMC ANTI

VMC Anti là dạng bột màu trắng, mùi tự nhiên, dễ tan trong nước. sản phẩm được đóng trong túi PE chuyên dụng màu xanh và trắng có nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm. Các bạn lưu ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái nhé!

VMC Anti gồm các thành phần sau:
Natri benzoate (E211) có tác dụng: Kìm hãm hoạt động vủa enzyme; Ảnh hưởng đến màng tế bào nấm nem, nấm mốc gây ức chế hô hấp của nó từ đó ức chế nấm men, nấm mốc, phát triền; Chất kháng sinh phổ rộng chống nấm men, nấm mốc và một số vi khuẩn, ức chế các vi khuẩn khác hoạt động, hoạt động mạn nhất ở pH 2,5-3,5)

Natri erythobat (E316) (C6H7O6Na): Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm; Chất chống oxy hóa tan trong nước; Kéo dài thời gian bảo quản; Giữ màu cho sản phẩm; Gốc tự do là phần tử hóa học bất ổn dễ phản ứng chiếm điện tử nó thiếu từ phân tử khác. Vì vậy chất chống oxy hóa đưa 1 electron cho gốc tự do giúp nó ổn định nên không gây hại nữa.

Với 2 thành phần trên VMC Anti có công dụng thay thế chất benzoate bảo quản cho nước quả, rau quả nghiền, là chất bảo quản, chống mốc, chống chua nhớt, chống oxy hóa mà không ảnh hưởng đến mùi vị và màu sắc sản phẩm.

Được ứng dụng cho các sản phẩm dạng quả nghiền: tương ớt, tương cà, nước sốt, nước tương mắm, bột nhão (bánh mì, bánh ngọt, cá thủy sản), rau củ quả ngâm, nước quả, bún mì phở, thạch, mứt quả,…

Cho 3-5gram VMC Anti với 1kg sản phẩm vào quá trình nhào bột vào dung dịch sản phẩm hoặc phun trực tiếp lên bề mặt sản phẩm như mứt. Và bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

//