Trang chủPhụ gia nước giải khát

PHỤ GIA NƯỚC GIẢI KHÁT CHẤT LƯỢNG CAO

Phụ gia là một trong những nguyên liệu quan trọng được đưa vào quá trình sản xuất, chế biến và đóng gói đồ uống giải khát. Những chất phụ gia này được sử dụng với mục đích tăng hương vị, tăng chất lượng cũng như giữ màu, giữ mùi, bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Tham khảo một số phụ gia nước giải khát phổ biến hiện nay

Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại phụ gia nước giải khát với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số sản phẩm cho khách hàng tham khảo:

  • Ascorbic acid: Bổ sung vào thực phẩm, đồ uống để tăng giá trị dinh dưỡng, tăng đề kháng, giữ được hương vị, màu sắc lâu hơn. Ứng dụng trong sản xuất đồ đóng lon, trái cây đông lạnh, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi…
  • Acid Citric (Axit chanh): Tạo vị chua cho sản phẩm đồ uống, cân bằng độ pH, có khả năng ức chế vi sinh vật và nấm mốc phát triển, kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc tốt. Ứng dụng trong sản xuất nước giải khát, bánh kẹo, tương ớt, nước mắm…
  • Sorbitol: Là chất phụ gia tạo độ ngọt cho thực phẩm, đồ uống; tạo độ bóng, giữ ẩm tốt cho bánh kẹo; phụ gia thủy sản…
  • Sodium Cyclamate: Giúp tạo ngọt, ứng dụng trong sản xuất nước giải khát, bánh kẹo, trà sữa, tương ớt…

Tại sao nên mua Phụ gia nước giải khát tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia nước giải khát có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Phụ gia nước giải khát