Trang chủPhụ gia cho rau củ quả

PHỤ GIA CHO RAU CỦ QUẢ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Phụ gia là những nguyên liệu được người ta thêm vào trong quá trình chế biến rau củ quả. Tác dụng chủ yếu của những chất này nhằm tạo màu sắc tươi ngon, tăng thời gian sử dụng và bảo quản cho sản phẩm.

Tham khảo một số chất phụ gia rau củ quả phổ biến tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại phụ gia cho rau củ quả với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Axit Acetic: Giúp ức chế phát triển của nấm mốc, vi sinh vật và hư thối sản phẩm, tạo vị chua cho rau củ quả. Ứng dụng trong sản xuất nước giải khát, rau củ quả đóng hộp, bánh kẹo, nước mắm…
  • VMC Sorbic: Hạn chế sự phát triển nấm mốc, vi khuẩn, men, giữ hương vị lâu, kéo dài thời gian bảo quản. Ứng dụng trong sản xuất rau củ quả, thức uống, bánh mì, nem…
  • Xanthangum: Tạo độ đặc sánh, tạo độ treo cho thực phẩm. Ứng dụng trong sản xuất nước hoa quả, bánh, tương ớt…

Tại sao nên mua Phụ gia cho rau củ quả tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia rau củ quả có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Phụ gia cho rau củ quả