Trang chủPhụ gia xúc xích xông khói

PHỤ GIA XÚC XÍCH XÔNG KHÓI CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG CAO

Phụ gia là một trong những nguyên liệu quan trọng thường được thêm vào quá trình chế biến, sản xuất xúc xích, thịt xông khói. Những chất phụ gia này có tác dụng tăng độ dai giòn, thơm ngon và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Một số phụ gia xúc xích, thịt xông khói nổi bật tại Việt Mỹ

Phụ gia Việt Mỹ cung cấp đa dạng các mặt hàng phụ gia làm xúc xích và thịt xông khói như:

  • Vmc K7: Tạo dai thay thế hàn the, tạo cấu trúc và độ dai cho sản phẩm thịt, tạo cấu trúc sản phẩm, giữ nước, chống tươm mỡ, tăng độ dai giòn cho sản phẩm.
  • Vmc Antione: Làm chất bảo quản tự nhiên cho các sản phẩm từ thịt, tránh chảy nhớt, mốc sớm.
  • Vmc Nonphos: Tạo độ giòn cho giò chả 100% tự nhiên, tạo cấu trúc sản phẩm giò chả, thay thế sản phẩm có chưa gốc phosphate,  nguồn gốc tự nhiên, tốt cho người sử dụng.
  • Vmc Mp: Tạo độ dẻo, độ liên kết giữa thịt và mỡ, cấp lại độ mới cho thịt đông lạnh.
  • Vmc D-Xylose: Tạo màu vàng chiên nướng đẹp mắt cho chả lụa, chả cá, đồ nướng và không làm thay đổi trọng lượng của sản phẩm.
  • Phụ gia tạo hương: Hương thịt nước/bột Vmc; hương khói nước/bột Vmc; hương thịt cao cấp HD6, HD7.
  • Phụ gia tạo màu đỏ hồng Vmc 3S: Tạo màu hồng cho sản phẩm từ thịt, giúp giữ màu sắc tự nhiên, chống mất màu trong quá trình bảo quản.

Tại sao nên mua Phụ gia xúc xích, thịt xông khói tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia xúc xích xông khói có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Phụ gia xúc xích xông khói