TINH DẦU HOA CÚC LA MÃ TỰ NHIÊN

TINH DẦU HOA CÚC LA MÃ TỰ NHIÊN

Cúc La Mã (Chamomile) là một loại thảo mộc lâu đời nổi tiếng ở Ai Cập Cổ Đại, Hy Lạp và La Mã có hoa họ Cúc. Từ thời Trung Cổ, Chamomile đã có công dụng chữa các bệnh nan y như: hen suyễn, đau bụng, sốt, viêm, buồn nôn, các bệnh về thần kinh, bệnh trẻ em, bệnh ngoài da và ung thư.  Nghiên cứu gần đây và các nghiên cứu đang được thực hiện đã xác định Chamomiles chống viêm, chống vi khuẩn, chống co thắt, chống dị ứng và là thuốc an thần. Chính vì có nhiều công dụng chữa bệnh nên Chamomile được ví như Nhân Sâm phiên bản Châu Âu.

Tinh dầu Chamomile được chiết xuất từ hoa của cây. Tinh dầu phục vụ nhiều mục đích y học, có tác dụng thư giãn rất hiệu quả. Dầu có tác dụng làm dịu cơ thể, kích thích ngủ ngon, giảm căng thẳng, mệt mỏi và tạo cảm giác thăng hoa, vui vẻ.

Ngoài ra, tinh dầu Chamomile có thể giảm bớt cơn đau bụng kinh và đau lưng, giúp giảm bớt các vấn đề dạ dày như đầy bụng, khó tiêu. Khi tiếp xúc trực tiếp với da, nó có tác dụng làm dịu da, chống dị ứng, vảy ngứa. Vì vậy, nó là một thành phần phổ biến trong việc chăm sóc da.

Nó có thể được pha trộn với dầu khác, chẳng hạn như như vừng hoặc ô liu, được sử dụng để xoa bóp đau nhức cơ bắp và khớp xương.

Quý Khách hàng dễ dàng mua được hàng chính hãng tại Phụ gia Việt Mỹ, có hướng dẫn kỹ thuật chứng chỉ đầy đủ và đầy đủ hóa đơn chứng từ.

—————————
☎️ LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

Quý khách vui lòng kéo cuối trang website!

THẾ GIỚI HÓA CHẤT-DUNG MÔI-CHẤT TẨY RỬA-SIKA-PHỤ GIA THỰC PHẨM-HƯƠNG LIỆU-MÀU THỰC PHẨM
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

//