HƯƠNG LIỆU CHUYÊN DỤNG CHO MỸ PHẨM

HƯƠNG LIỆU CHUYÊN DỤNG CHO MỸ PHẨM
3 (60%) 1 vote

Công ty Hương liệu Việt Mỹ – VMCGROUP chúng tôi hiện là nhà cung cấp hàng đầu và có thị phần lớn hương liệu Công nghiệp tại Việt nam cho các nghành hóa mỹ phẩm, khách hàng của chúng tôi từ công ty trong nước và các cty nước ngoài sản xuất tại Việtnam với nhiều sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày như các loại bao gồm:

1. Về hương liệu cho mỹ phẩm có: dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da, nước rửa tay, dầu gió, dầu khuynh diệp, nước hoa và hương cho nhang, nến…
2. Về hương liệu cho tẩy rửa có: nước xả vải, bột giặt, nước rửa chén bát, lau sàn, toilet, lau kính…vvv
Logo vmcgroup ngang

Công ty chúng tôi cũng cung cấp các mùi hiện đang thịnh hành trên thị trường như mùi Enchanteur ( charming / magic ), mùi X-Men ( acitve / sport ), mùi sữa tắm Lux/Dove, dầu gội Rejoice, Sunsilk, các loại mùi cho tẩy rửa như hương Chanh Sunlight, hương Hoa Hạ lau sàn, hương xả vải Downy…với giá cả & số lượng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 Mau son moi 
Công ty chúng tôi đảm bảo gửi mẫu theo yêu cầu của Quý công ty trong vòng 3 ngày làm việc ( các cty tại HCM, Thanh Hóa, Đà nẵng và Hà nội, chậm nhất là 1 tuần từ lúc yêu cầu mẫu tới khi nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh 24h ).
 
Ngoài ra, đến với Công ty Hương Việt Mỹ, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về hương liệu, mẫu phong phú đủ chủng loại cũng như tài liệu tham khảo đa dạng ( số liệu thị trường, sản phẩm thị trường mới ra, xu hướng trên thế giới ).
 hương liệu cho mỹ phẩm cao cấp
Quý công ty vui lòng tham khảo bảng báo giá cho vài hương phổ biến nhất tại Việtnam như hình ảnh dưới đây.Chi tiết cụ thể cho mùi hương, ứng dụng, số lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá và chất lượng tốt nhất.
 
Hương Liệu Việt Mỹ cam kết : Chất lượng, An toàn, Giá cạnh tranh và Dịch vụ tốt nhất.
Tìm hiểu chi tiết hương liệu tại: http://phugiathucphamvmc.com/huong-lieu-mypham 
rân trọng! Cần tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất! Mua hàng dự án vui lòng LH 0947 464 464