CHỐNG THẤM BỂ NƯỚC VỚI CHẤT CHỐNG THẤM SIKA

CHỐNG THẤM BỂ NƯỚC VỚI CHẤT CHỐNG THẤM SIKA

    Chống nóng và chống thấm là những công đoạn không thể thiếu cho bất kỳ ngôi nhà nào. Và với hầu hết các gia đình, chống thấm bể nước luôn là một trong những lo ngại được đặt lên hàng đầu.

sika 1

Chống thấm bể nước là một công đoạn luôn được quan tâm trong xây dựng

Nguyên nhân bị thấm nước

   Với các bể nước, nguyên nhân bể bị thấm nước có thể xuất phát từ kết cấu bê tông không được đầm kỹ trong quá trình xây dựng hoặc do lớp xây không no mạch, không có sự kết nối chắc chắn và đặc ở lớp chát.

   Quá trình thấm nước xảy ra cũng có thể do sự hư hỏng của lớp giấy cách nước hoặc màng sơn chống thấm trên kết cấu theo thời gian.

Nguyên tắc chống thấm bể nước

    Nguyên tắc đầu tiên mà quy trình chống thấm bể nước phải đảm bảo là chống thấm từ phía nguồn nước. Đây được xem là phương pháp chủ động tiên quyết và quan trọng nhất. Các phương pháp chống thấm đi sau chỉ là biện pháp giải cứu chữa cháy ngắn hạn, khi chống thấm nguồn nước không còn hữu hiệu.

    Nguyên tắc chống thấm bể nước tầng tầng lớp lớp, sử dụng nhiều giải pháp khác nhau kết hợp.

Các phương pháp chống thấm bể nước

     Hiện tại, có hai phương pháp chống thấm chính: chống thấm thuận và chống thấm ngược.

     Sau khi đã tháo hết nước chứa trong bể, xác định được nguyên nhân thấm nước từ trong ra ngoài (thấm thuận) hay từ ngoài vào trong (thấm ngược), có thể sử dụng các sản phẩm xử lý chuyên dụng như keo, dán mành chịu lực, hồ chống thấm để xử lý. Dù giải quyết ở phương cách nào, quy trình chống thấm phải đảm bảo được thực hiện cho toàn bộ bề mặt thành trong, ngoài và đáy bể.

Các loại chất chống thấm bể nước

 sika 2

Sika Việt Mỹ cung cấp nhiều sản phẩm chống thấm bể nước uy tín và chất lượng

     Sika Việt Mỹ là một trong những nhà cung cấp chuyên phân phối các sản phẩm chống thấm, phụ gia bê tông, mảng chống thấm cho nhiều dự án và công trình lớn trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến địa chỉ của chúng tôi nhằm giải quyết triệt để vấn đề đau đầu này.

     Hiện tại Sika Việt Mỹ đang phân phối khá nhiều chất chống thấm như Sikatop Seal 107, Sikatop Seal 107 plus, Sika Top 105, Sika 102. Đây đều là những chất chống thấm bể nước có hiệu quả khá tốt và lâu dài. Các loại vữa chống thấm này có khả năng chống thấm bể nước nói riêng và chống thấm trong và ngoài nhà nói chung. Sử dụng vữa chống thấm của Sika, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với căn nhà mặc cho mưa gió hay sấm chớp đang rền vang.

     Hạnh phúc bắt đầu từ mái ấm gia đình, chất chống thấm bể nước Sika – đồng hành cùng niềm vui của gia đình bạn.

    Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại http://sikavietmy.com/ hoặc hotline 0947 464 464 để được tư vấn!

//