PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀM PHỞ TƯƠI NGON HƠN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ gia thực phẩm làm phở tươi được sản xuất và cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Các sản phẩm đa dạng với mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng vô cùng khác nhau, khá khó để tìm được một sản phẩm ứng ý, tìm được một nhà cung cấp uy tín và luôn bảo vệ bạn bằng các giấy tờ, chứng từ, hợp đồng đầy đủ giúp bạn yên tâm sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀM PHỞ TƯƠI GIÚP:

-Cải thiện độ trắng cho phở

-Cải thiện độ tơi xốp, giúp phở ko bị bệt, ngoại quan xấu

-Cải thiện độ dai cho phở, chống nứt gẫy

-Cải thiện thời gian sử dụng cho phở

-Ngoài ra có chất điều vị vmc amino cho nước dùng của phở ngọt thanh ngọt hậu thay thế hoàn toàn mì chính

Hoặc bất kỳ yêu cầu nào của bạn để giúp sản phẩm ngày càng ngon hơn, hoàn thiện hơn nữa.

Tất cả các sản phẩm phụ gia thực phẩm làm phở tươi sản xuất ra ngon hơn đều được cung cấp bời nhà sản xuất CÔNG TY PHỤ GIA VIỆT MỸ. Các sản phẩm đều được công bố với Bộ Y Tế về độ an toàn, đảm bảo sức khỏe người têu dùng, được định kỳ test mẫu 06 tháng 01 lần nhằm đảm bảo luôn nằm trong ngưỡng cho phép/ngưỡng an toàn.

CHÚNG TÔI “PHỤ GIA VIỆT MỸ™” LUÔN TỰ HÀO LÀ NHÀ SẢN XUẤT, NHÀ CUNG CẤP PHỤ GIA THỰC PHẨM LỚN NHẤT-UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC

Phụ gia Việt Mỹ™ luôn hứa đảm bảo chất lượng, không ngừng cải tiến sản phẩm mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho quý khách hàng!

Ngoài các sản phẩm phụ gia thực phẩm làm phở tươi, chúng tôi còn sản xuất và phân phối rất nhiều mặt hàng thực phẩm khác như:

CÁC LĨNH VỰC VMCGROUP SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

*Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ  <= Click xem chi tiết

Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để mang đến cho cuộc sống những sản phẩm an toàn hơn, chất lượng hơn! Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh VMCGROUP gần nhất ở cuối trang web.

Trân trọng cảm ơn!

//