TINH DẦU CAM BERGAMOT TỰ NHIÊN

Cam Bergamot là một loại cây thuộc họ cam quýt, tên khoa học của nó là Citrus Bergamia. Nó được nhận định là loại cây lai giữa chanh xanh và cam Seville hoặc bưởi.

–   Tinh dầu Cam Bergamot được chiết xuất từ vỏ của cây nhờ quá trình ép lạnh, khác biệt hẳn so với  phương pháp chưng cất hơi nước của phần lớn các loại tinh dầu khác . Loại tinh dầu này thường được sử dụng trong trà đen và được gọi là Earl Grey. Chắc có lẽ loại cam Bergamot này không phải dùng để ăn mà là để tận hưởng cái hương vị tinh khiết từ những giọt tinh dầu túa ra khi vô tình chạm nhẹ vào nó, vậy nên cái mùi của nó rất khác, khác xa cái mùi vỏ cam bản chất chỉ có the và đắng.

–   Nếu không tinh ý chắc sẽ có nhiều người lầm tưởng là đang lạc vào cánh đồng thảo nguyên của hoa Lavender nữa ấy chứ. Ngoài cái vị the, đắng mà trái cam nào cũng đã mang sẵn trong mình thì phảng phất đâu đó lại thêm chút vị hoang dã của cây cỏ, một chút ngọt thoảng của cây cỏ ngọt.  Vào mùa đông hay những ngày mưa mà được nhâm nhi một tách trà nóng trong một căn phòng đầy hương cam Bergamot và nghe một bản nhạc không lời thì thật sự rất thoải mái và nhẹ nhõm. Nếu đã vô tình bắt gặp cam Bergamot dù chỉ một lần thôi cũng sẽ phải nhớ mãi cái mùi hương nhẹ nhàng nhưng thực sự rất ấn tượng. Tôi chợt nghĩ rằng sao bạn không một lần thử thưởng thức cái hương vị tuyệt vời của cam Bergamot xem thế nào!

–   Bỏ qua việc thưởng thức mùi hương cam Bergamot thì điều đáng quan tâm thứ hai là những công dụng hữu ích mà cam Bergamot mang lại:

  • Tinh dầu cam bergamot là một trong những thành phần chính trong công nghiệp sản xuất nước hoa  do nó có khả năng cân bằng sự pha trộn của các hương liệu và hài hòa tất cả các tinh chất, tăng cường hương thơm. Nó cũng được sử dụng bởi các ngành công nghiệp dược phẩm với hai công dụng lớn là hấp thụ mùi khó chịu của các sản phẩm thuốc, và cho tính chất sát trùng và kháng khuẩn.
  • Tinh dầu cam Bergamot kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, chống viêm và chống co thắt, hoạt động như thuốc an thần, cải thiện tiêu hóa và điều hòa chức năng cho toàn bộ cơ thể.
  • Ngoài ra tinh dầu cam Bergamot còn được sử dụng để làm thuốc chống trầm cảm, làm dịu kích ứng da, làm sạch da nhờn, làm giảm căng thẳng, làm giảm ho.

Hãy nhanh chóng mang về cho mình một chai tinh dầu hương cam Bergamot, để có thể mang theo ” người bạn” này bên cạnh mọi lúc mọi nơi, bảo vệ sức khỏe và mang lại không gian tuyệt vơì nhé!

Quý Khách hàng dễ dàng mua được hàng chính hãng tại Phụ gia Việt Mỹ, có hướng dẫn kỹ thuật chứng chỉ đầy đủ và đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ ở cuối trang website. Trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

//