ỨNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG NHO TRONG THỰC PHẨM

Đường nho là một loại phụ gia thực phẩm an toàn, giúp tạo độ ngọt và độ đông kết cho đậu hũ, tào phớ,… cùng nhiều sản phẩm khác. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về đường nho và những ứng dụng của đường nho trong chế biến thực phẩm

1. Giới thiệu về đường nho 

Đường nho thực phẩm là một loại phụ gia tự nhiên được chiết xuất từ nho và mật ong. Đường nho có dạng bột mịn, màu trắng và có hương vị đặc trưng để bạn dễ phân biệt với các loại đường khác. Khi bạn nếm đường nho, ban đầu sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ, sau đó chuyển sang vị chua dần dần.

Đường nho (Glucono Delta Lacton) thường được sử dụng để cải thiện chất lượng của các món ăn như đậu phụ, tào phớ, nem chua,…Ngoài ra, nó còn giúp tạo ra hương vị thơm nồng đặc trưng cho sản phẩm.

Thông tin về sản phẩm:

  • Dạng bột màu trắng
  • Quy cách đóng gói: 25kg/ bao
  • Xuất xứ: Pháp
Giới thiệu về đường nho 

Giới thiệu về đường nho

2. Những ứng dụng của đường nho

Đường nho thường được sử dụng trong việc sản xuất và chế biến thực phẩm với nhiều ứng dụng hữu ích như:

  • Phụ gia đường nho có vị ngọt, thích hợp để tạo độ ngọt cho thực phẩm
  • Là nguyên liệu quan trọng trong việc đông thực phẩm, như làm tàu hũ, tào phớ, đậu phụ non,…
  • Điều chỉnh độ pH: Sử dụng đường nho trong nem chua giúp cân bằng độ pH và tăng cường hương vị.
  • Đặc tính làm mịn của đường nho giúp cải thiện chất lượng sản phẩm khi làm sữa chua.
  • Dùng trong sản xuất bánh như bánh bông lan, bánh ngọt để tạo độ xốp cho bánh.
  • Đường nho là chất điều chỉnh pH trong sản xuất nước giải khát.
Những ứng dụng của đường nho

Những ứng dụng của đường nho

Ngày nay, đường nho được xem là lựa chọn an toàn và giàu dinh dưỡng hơn vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Vì vậy, đây là phụ gia rất phổ biến trong ngành thực phẩm.

3. Mua đường nho ở đâu chất lượng cao

Đường nho (Glucono Delta Lactone) đang rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là đường nho từ Pháp. Có nhiều nơi bán sản phẩm này, tuy nhiên người mua cần xem xét kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng có thể gây hại cho sức khỏe, sử dụng không hiệu quả, tốn nhiều thời gian và chi phí.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín cung cấp đường nho thực phẩm, hãy chọn Phụ Gia Việt Mỹ. Chúng tôi cung cấp đường nho chính hãng, chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Sản phẩm đã được kiểm định và có giấy tờ nguồn gốc đầy đủ. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn và hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, giá cả tại Việt Mỹ luôn cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường.

Mua đường nho ở đâu chất lượng cao

Mua đường nho ở đâu chất lượng cao

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về các cách sử dụng của đường nho trong thực phẩm. Việc hiểu rõ về các ứng dụng này sẽ giúp bạn tận dụng đường nho một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy liên hệ số điện thoại của chi nhánh gần nhất được cung cấp ở cuối trang web để được tư vấn và báo giá tốt nhất

//