Trang chủCÁC SẢN PHẨM KHÁCWHEY PROTEIN 80% – SỮA TĂNG CƠ GIẢM MỠ PHÁT TRIỂN CƠ BẮP
WHEY PROTEIN 80%

WHEY PROTEIN 80% – SỮA TĂNG CƠ GIẢM MỠ PHÁT TRIỂN CƠ BẮP

Giá:


VMCGROUP VIỆT NAM
VMCGROUP VIỆT NAM
           
   

Thông tin sản phẩm

Hóa chất Việt Mỹ chuyên nhập khẩu, phân phối bột Whey Protein 80% chất lượng cao giá tốt dùng trong sản xuất thực phẩm chức năng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm WHEY PROTEIN 80% – sữa tăng cơ giảm mỡ phát triển cơ bắp

1. Whey Protein là gì?

Whey Protein là sản phẩm được tách ra trong quá trình sản xuất phô mai, được xử lý qua quá trình phân tách lọc và sấy khô để tạo ra bột Whey. Sản phẩm Whey protein được đánh giá là một trong những dòng thực phẩm bổ sung có nguồn Protein tinh khiết hấp thụ nhanh, hỗ trợ khách hàng phát triển, phục hồi cơ bắp tốt trong quá trình tập luyện.

Whey Protein- sữa tăng cơ, giảm mỡ, phát triển cơ bắp

2. Thông tin sản phẩm

  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Quy cách: 25kg/ bao
  • Xuất xứ: Ấn Độ 

3. Công dụng/ Ứng dụng

Whey protein có tác dụng gì? Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà whey protein mang lại:

Nguồn cung cấp axit amin thiết yếu

Bột whey là nguồn cung cấp protein dồi dào, trong đó bao gồm cả 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự sản sinh được. Hàm lượng protein trong bột whey cao vượt trội hơn nhiều so với các loại thực phẩm tự nhiên thông thường, đồng thời chúng có độ tinh khiết cao nên hạn chế được tình trạng dung nạp các chất dư thừa khác. 

Phục hồi và phát triển cơ bắp

Khi luyện tập thể hình, cơ bắp của bạn sẽ trải qua 2 quá trình chính là dị hóa (cơ bắp bị vỡ ra do vận động) và đồng hóa (cơ bắp được phục hồi). Để chuyển từ trạng thái dị hóa sang đồng hóa, cơ thể cần dung nạp nhanh chóng một lượng protein lớn. 

Đạm whey chính là nguồn cung cấp protein lý tưởng bởi chúng vừa dễ tiêu hóa, vừa chứa nhiều axit amin, đặc biệt là leucine có khả năng phục hồi cơ ở cấp độ phân tử. Ngoài ra, protein trong bột whey cũng kích thích sản sinh các loại hormone giúp phát triển cơ bắp một cách nhanh chóng.

Tăng sức mạnh, sức bền cho cơ thể

Trong whey protein có chứa hàm lượng lớn nhóm 3 axit amin gồm: leucine, isoleucine và valine. Đây được xem là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ bắp, giúp duy trì sức mạnh và độ bền khi phải luyện tập, vận động với cường độ cao. 

Hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả

Việc sử dụng bột whey giúp hạn chế cảm giác đói, đồng thời đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đốt cháy năng lượng trong cơ thể. Do đó, whey protein còn được sử dụng để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm mỡ dư thừa.

4. Liều lượng sử dụng Whey Protein

Liều lượng whey phù hợp 

Đối với người bình thường, nhu cầu protein hàng ngày dao động khoảng 0,8 – 1,3 gam protein/kg trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, đối với người thường xuyên luyện tập thể lực, thể thao ở cường độ cao thì nhu cầu protein tăng lên mức 2 – 3 gam protein/kg trọng lượng cơ thể. 

Ví dụ, một người nặng 57kg sẽ cần tiêu thụ:

  • 46 – 74g protein/ngày nếu không luyện tập thế lực, thể hình.
  • 114 – 171g protein/ngày nếu có luyện tập thế lực, thể hình.

5. Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

6. Nhập khẩu/ Phân phối

Hóa chất Việt Mỹ- tập đoàn VMCGROUP

Hỗ trợ kỹ thuật mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website.

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, hàng chuẩn đổi trả miễn phí toàn quốc!

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Hóa chất Việt Mỹ!   ️