Bán Hương khói tự nhiên

Vieetjn Mỹ chuyên cung cấp tất cả các loại phụ gia ngoại nhập dùng trong chế biến các sản phẩm từ thịt, cá như : Chả lụa, nem chua, cá viên chiên, bò viên, pate gan, xúc xích, jambon, da bao, thịt nguội…..

Tư vấn cung cấp kỹ thuật miễn phí tận tình cho quý khách hàng có nhu cầu làm Chả lụa, nem chua, các viên chiên, bò viên, pate gan, xúc xích, jambon, da bao, thịt nguội…..

Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm Hương khói tự nhiên ngoại nhập chất lượng cao tới quý khách:

Hương khói tự nhiên có được do quá trình nhiệt phân các loại gỗ khác nhau và qua một số công đoạn tinh chế để cho ra sản phẩm 100% dạng tự nhiên ở dạng bột, lỏng,.. tùy theo nhu cầu.

Hương khói tự nhiên của chúng tôi bao gồm nhiều loại, là sản phẩm độc quyền của Red Arrow – Mỹ. (xem đại diện tại VN).

Khói lỏng tự nhiên:

–          Arosmoke P-50: Đây là loại hương khói lỏng đậm đặc tự nhiên, dạng lỏng hòa tan dễ dàng trong nước. Lưu ý sản phẩm này chỉ tạo mùi khói mà không tạo màu vàng đặc trưng của quy trình xông khói.

–          Smokez Enviro 24T-4: Sản phẩm khói lỏng màu nâu, tan hạn chế trong nước. Dùng trong các sản phẩm có sử dụng hệ thống xông khói lỏng.

–          Smokez Enviro 24PB: Sản phẩm khói màu nâu, tan tốt trong nước, tạo mùi và màu đặc trưng cho sản phẩm xông khói. Dùng trong các sản phẩm có sử dụng hệ thống xông khói tẩm, nhúng.

–          Smokez PN-9: Tạo mùi hương khói đăc trưng cho các sản phẩm như jambon, da bao, xúc xích hoặc các sản phẩm cần sự tẩm ướp trong thời gian lâu dài.

–          Hickory Smoked Ham:  Sản phẩm có mùi khói dạng bột, tạo mùi hương đặc trưng của sản phẩm HAM xông khói với mùi khói lấy từ loại gỗ Hickory. Được sử dụng trong các sản phẩm jambon, nem nướng, sốt thịt nướng, thực phẩm chay…

–          Smokez Oil-H:  Sản phẩm hương khói đậm đặc dạng lỏng màu nâu tan trong dầu, khó tan trong nước, tạo mùi hương khói đặc trưng. Được sử dụng trong salami, thực phẩm đóng hộp, snack…

Tạo màu tự nhiên:

–          Smokez 5003: Sản phẩm dạng lỏng, trong suốt hơi ngả vàng, dễ dàng hòa tan trong nước dùng tạo màu vàng và tạo mùi đặc trưng cho các sản phẩm quay nướng.

Hương nướng:

–          Chazyme – H:  Tạo mùi hương nướng BBQ, rất đặc trưng. Thích hợp dùng trong phối chế nước xốt BBQ, dầu giấm trộn salad, thịt chế biến…

–          Grillin” 3053: Sản phẩm dạng bột màu nâu nhạt, tạo mùi hương nướng trên bếp than rất đặc trưng. Được sử dụng trong các sản phẩm bột nêm, nước sốt, thịt chế biến, canh súp…

Hương tương tác:

–          Caramelized Onion Flavor: Sản phẩm dạng lỏng tan trong dầu. Tạo ra mùi hành chiên. Sử dụng trong các sản phẩm thịt, gia vị…

Quy cách đóng gói: Lon 1kg hoặc thùng 20kg.

Sử dụngHương khói tự nhiên của Red Arrow được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chế biến như: gia vị, nước sốt, đồ hộp, snack, các sản phẩm chế biến thịt, cá,…

Cách dùng: sử dụng hương khói tự nhiên tùy theo nhu cầu và máy móc của khách hàng ta sẽ có các cách sử dụng các loại hương khói tự nhiên khác nhau.

Giá: Liên hệ trực tiếp số điện thoại 0947 464 464 ( A. Quang) để nhận mẫu thử miễn phí và giá tốt nhất.

 

//