CÔNG THỨC LÀM TRÀ SỮA TẠI NHÀ UỐNG LÀ GHIỀN

TRÀ SỮA CÓ THỰC SỰ NGON NHƯ CÁC BẠN NGHĨ KHÔNG ?

Tôi hay thấy các bạn tìm mua nguyên liệu trà sữa thái, rồi bột làm trà sữa thái, nào là thạch trân châu, thạch trái cây, siro thái lan… Tui nói muốn té ngửa buồn gì đâu ah và chỉ thẳng ra chợ kim biên mua, 1 gói trà sữa thái 1kg bự chà bá mấy chục nghìn, 1 chai siro thái cũng vậy. Từ Thái Lan mà ship qua tới VN mà bán vậy thì giá gốc chắc tầm vài chục nghìn đồng hoặc vài nghìn đồng thì thử hỏi có chất gì trong đó ngoài phẩm màu hóa học. Vậy mà nhà nhà cho con mình uống, ngoài đường thì treo bảng bán trà sữa thái 6000, 8000 rồi 10000. Vậy thì giá gốc ly trà sữa thái chỉ có 2000đ hoặc 3000đ thì thử hỏi chất lượng như thế nào.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA SẢN PHẨM HOẶC CẦN TƯ VẤN CÁCH PHA CHẾ ĐỒ UỐNG, PHA CHẾ TRÀ SỮA ATTP VUI LÒNG LIÊN HỆ 0888.25.77.99 hoặc 0902292003 !

Mặc dù tôi biết các bạn bán để có lợi nhuận hay vì bạn ở nông thôn, dưới tỉnh, hay khu dân lao động, học sinh bán giá rẻ để người ta mua nhiều nhưng cũng đâu phải bán giá cao 1ly trà sữa không được đâu các bạn. Tại sao lại có nhiều quán bán giá cao nhưng khách hàng họ lại rất nhiều vì chất lượng ly trà sữa của họ tuyệt vời, họ dám nói về thành phần nguồn gốc của nguyên liệu họ sử dụng từ đâu có và làm như thế nào vì vậy chuổi các cửa hàng trà sữa uy tín ra đời tại các trung tâm tp lớn. Nhìn lại hiện tại đại đa số ai cũng tranh nhau phá giá rồi tìm nguồn trà sữa, bột sữa giá rẻ để cạnh tranh thì chất lượng ly nước uống của mỗi bên giảm dần thì cũng chẳng ai được lợi gì cả. Mà tui hỏi thiệt trà sữa thái ngon lắm ah, sao tôi uống có 1 lần mà cố lắm 1/3ly là không bao giờ uống nữa. Còn bạn nào làm trà sữa thái mà ngon comment giùm tôi cái địa chỉ ghé uống học hỏi nhé.

Vì vậy, mình viết bài này để ai có con nhỏ, bạn nào có quán bán trà sữa bình dân có thể áp dụng mà làm tại nhà, theo mình ngon gấp mấy lần cái vụ trà thái bên ngoài màu mè xanh đỏ tím vàng nhé.

cách làm trà sữa tại nhà cực dễ

Công thức chung cách LÀM TRÀ SỮA tại nhà

20ml sữa đặc 
40ml sữa tươi không đường
2 gói trà đen túi lọc Dimah (3 gói ngon hơn nữa)
20ml syrup đào torani (muốn vị nào thì dùng syrup đó)
Thạch dẻo tự làm nhân dừa, phô mai, chocolate, cafe… (dùng jelly hoặc bột gelatin đều được)
2-5gr bột frappe whole farm úc hoặc vanila costellini’s

cách làm cafe sữa đá cực ngon

Cách làm: Xem video bên dưới để biết chi tiết hơn
Trang trí:  Tất cả các loại thạch cắt hạt lựu.

Chú ý:

-Có thể sử dụng trà túi lọc đào nếu dùng vị syrup đào vị sẽ đậm hơn.

-Cách làm thạch jelly vị cafe bằng bột gelatin sẽ được hướng dẫn sau nhé hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng công ty để được hướng dẫn chi tiết.

-Còn bạn nào mà muốn ngon hơn nữa hãy liên tục cập nhật face và youtube của mình, mình sẽ hướng dẫn cách tự làm trà sữa đài loan một cách chuyên nghiệp nhất và các phần về sau dành cho trà sữa dạng cao cấp hơn, giá bán cao hơn và cách làm phức tạp hơn. (Like face và bấm đăng ký kênh youtube để cập nhật nhé)

-Nếu đã làm thì các bạn trang bị những vật dụng, nguyên liệu cho tốt, đầy đủ như ở trên để ra một ly cafe sữa đá tuyệt vời. Đừng tiết kiệm quá để rồi nước uống chẳng ra gì dần dần mất khách lúc nào không biết. Tôi từng tiếp xúc rất nhiều quán, nhiều chủ quán khác nhau. Vì tiết kiệm đễ giảm giá thành hoặc giảm chi phí mà quán dẫn dần thua lỗ đấn đến đóng cửa. Nếu bạn đã quyết định kinh doanh cà phê take away thì nước uống phải thực sự chất lượng nhé.

Mua ngay: Nguyên liệu pha chế cà phê take away tại đây.

Cách trình bày trà sữa tại nhà

 cách làm trà sữa tại nhà uống là nghiền

cách làm trà sữa tại nhà uống là nghiền 2

cách làm trà sữa tại nhà uống là nghiền 3

cách làm trà sữa tại nhà uống là nghiền 4

 

 

//