HƯƠNG THỊT NƯỚC VMC – TẠO HƯƠNG CHO CÁC SẢN PHẨM TỪ THỊT


Nhìn ngoại quan thì có thể thấy Hương thịt VMC được đóng trong chai nhựa HDPE màu trắng có nắp đỏ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Trên thân chai có nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin hướng dẫn sử dụng, thành phần, xuất xứ, bảo quản,… Quy cách là 1kg/chai và 25kg/thùng được đóng gói và phân phối tại Nha Trang.

Về thành phần Hương thịt nước VMC gồm dầu thực vật (96,97%), các chất tạo hương giống tự nhiên (3%), chất chống oxy hóa (0,03%) tất cả đều nhập khẩu ở Thái Lan. Khi mở nắp ra có dạng lỏng màu trắng hơi ngà vàng, có mùi thơm của thịt rất tự nhiên.

Với các thành phần hữu cơ, an toàn sức khỏe hương thịt VMC đã làm dậy hương thơm tự nhiên của thịt; Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho món ăn; Bền mùi theo thời gian. Được áp dụng trong sản xuất sản phẩm như: Giò lụa, chả, nem chua, xúc xích, nước mắm, nước dùng bún phở…

Khi sử dụng các bạn chỉ cần dùng với liều lượng 0,1 – 0,3% (1-3 ml) hương thịt cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm vào giai đoạn cuối của quá trình xay, khi mọc gần được ra cối. Pha trực tiếp Hương thịt nước VMC vào sản phẩm trước khi đóng chai. Hoặc quá trình cuối nấu nước dùng bún phở.

Các sản phẩm đều cần được bảo quản đúng cách và hương thịt nước cũng vậy khi đã mở nắp mà chưa dùng hết các bạn nên bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất ở cuối trang web

//