KHỬ MÙI HÔI TĂNG HƯƠNG VÀ ĐIỀU VỊ CHO NƯỚC MẮM

Có 6 nhóm chất phụ gia được Bộ Y Tế cho dùng trong Nước mắm theo quy định của ngành gồm: Chất điều chỉnh độ axit, Chất tăng hương vị, Chất tạo ngọt, Chất tạo màu, Chất tạo nhũ và chất tạo ổn định, Chất bảo quản. Hôm nay The One tiếp tục nói về nhóm chất tăng hương vị cho nước mắmĐa số nhà sản xuất dùng để đạt được hương vị ngon hơn và phù hợp với đa số vị giác của khách, đây là chỉ số rất quan trọng đối với nhà sản xuất, để giữ chân khách hàng khi nước mắm của họ không đạt được tham vọng của khách ăn.

Gồm các hóa chất sau:

1/ Monosodium glutamate: còn gọi bột ngọt hoặc mì chính, chức năng điều vị, có công thức hóa học như sau

 

 

 

2/ Inosinic acid: Là chất điều vị, có công thức hóa học như sau

 

 

3/ Disodium Inosine 5’monophophate : Là chất điều vị, có công thức hóa học như sau

4/ Disodium 5′ guanylate: Là chất điều vị, có công thức hóa học như sau

 

Hóa chất 1- Monosodium glutamate hay được dùng phổ biến đề tăng vị của nước mắm. Với các hàm lượng khác nhau tùy từng nhà sản xuất.

Chất tăng hương vị cho nước mắm tạo ra một loại nước mắm ngon vị, màu bắt mắt nhưng không phải tự nhiên, các bạn hoàn toàn có quyền quyết định khi mua hàng.

Còn nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm nước mắm không chất phụ gia bạn có thể hệ với chúng tôi The One Farmery. Chúng tôi đặt từng thùng chất lượng chỉ có muối và cá, bạn sẽ cảm nhận thấy vị ngọt khi đi sâu vào cuống họng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang web hoặc hotline 0947 464 464. Trân trọng cảm ơn!

//