PATE NHƯ THẾ NÀO MỚI LÀ PATE NGON

🥰Pate là một món ăn khá Tây, được du nhập vào Việt Nam từ thời kỳ Pháp thuộc và nhanh chóng trở thành món ăn được yêu thích. Ngày nay, pate khá được ưa chuộng và trở thành bữa sáng phổ biến của người Việt Nam. Nhưng pate như thế nào mới là pate ngon? 🤔🤔🤔
+ Thứ 1: việc dùng dao cắt pate thành từng miếng không bị vỡ do liên kết rất tốt
+ Thứ 2: Pate ngon sẽ có độ mịn màng, mềm mại vừa phải, không quá nhão vì đó là loại pate nhiều bột, không quá rắn nếu sử dụng lượng bột mì nhiều.
+ Tiếp đến: Pate ngon sẽ có độ ngậy vừa phải, mùi thơm ngọt tự nhiên của thịt. Khi nếm một miếng pate, bạn sẽ cảm nhận được vị đầu nhẹ nhàng mà hơi béo, vị giữa là sự hòa quyện của những gia vị làm nên pate, và vị cuối là vị ngọt sâu của thịt heo.
Tất cả những tính năng trên tạo nên một loại thức ăn Pate thơm ngon tuyệt hảo.
Nếu không đạt được những công dụng trên thì hãy tìm đến ngay bộ sản phẩm của Vmcgroup Việt Nam chuyên sử dụng cho Pate, và hiện nay đã được nhiều người hưởng ứng tin dùng.
+ Pate quá mềm và dễ vỡ hoặc quá cứng chúng ta xử lý bằng cách sử dụng sản phẩm tạo kết dính cho thịt và mỡ (VMC MP) để ổn định độ PH, giúp sản phẩm không nhớt trong quá trình bảo quản.
+ Chất độn giúp giữ nước tăng khối lượng sản phẩm: Cargill/ Gluten để chống khô nhớt, cải thiện định hình cho sản phẩm.
+ Pate màu không được đẹp dễ bị xỉn màu: sử dụng phụ gia tạo màu cho Pate như Vmc 3S giúp pate có màu hồng, hay màu đỏ ponceau tạo màu đỏ tươi cho pate.
+ Sử dụng chất điều vị I+G để làm nổi bật hương gốc và làm dịu những mùi khó chịu của pate.
+ Pate không nổi bật được mùi thơm: sử dụng hương Pate để tạo mùi thơm đặc trưng cho pate. Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm bền mùi theo thời gian.
+ Để lâu bị hỏng, pate không được mềm mịn: dùng chất bảo quản (VMC Antione) để ức chế vi sinh vật có hại, kéo dài thời gian bảo quản.
Phía trên là một vài thông tin liên quan đến Pate, và phụ gia được phép sử dụng trong Pate. Các bạn đừng lo lắng về việc sử dụng phụ gia, bảo quản nhé. Nó hoàn toàn tốt cho người sử dụng trong phạm vi liều lượng cho phép nhé!
PATE NHƯ THẾ NÀO MỚI LÀ PATE NGON
Tìm hiểu thông tin tại:
https://www.youtube.com/channel/UCeTPN-LxG_eO9dPiP5wKWtg
https://phugiavietmy.com/
Hotline 0934 568 852/ 0947 464 464 để biết thêm thông tin
//