PHỤ GIA BẢO QUẢN BÁNH TRUNG THU VMC SORBATE

VMC SORBATE hay còn được biết đến với tên gọi phụ gia bảo quản bánh trung thu và bánh ngọt các loại rất hiệu quả.

Như các bạn thấy, rằm tháng 8 đang đến rất gần và bánh trung thu không chỉ là 1 thức quà mà nó còn là 1 nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam trong dịp Rằm trung thu. Vì vậy, để cải thiện và bảo quản chất lượng bánh, công ty VMC GROUP đã nghiên cứu và sản xuất ra phụ gia bảo quản VMC Sorbat

Sản phẩm có nguyên liệu nhập khẩu 100% và được tập đoàn VMCGROUP sản xuất và đóng gói tại Nha Trang.

Trên tay mình là sản phẩm vmc sorbat, sản phẩm có quy cách đóng gói 1 cân, thùng 25 cân. Sản phẩm có bao bì màu trắng, trên bao bì có dán nhãn phụ ghi rõ thông tin về thành phần, công dụng của sản phẩm.

Khi các bạn sử dụng sản phẩm, các bạn sẽ thấy VMC sorbat có dạng cốm, màu trắng ngả vàng, sản phẩm tan trong nước (tốt nhất ở nhiệt độ 20-35 độ).

VMC Sorbate có thành phần là E202 hay còn gọi là Kali Sorbate, đây là một trong những hóa chất an toàn nhất được dùng cho chất bảo quản trong thực phẩm. VMC Sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất bánh trung thu, bánh ngọt, bánh bông lan, các loại nước giải khát, bánh nướng, pho-mát, kem chua, rượu, sữa chua, bia, pho mát, margarin và các loại mỹ phẩm. Chất này không gây độc với cơ thể đã được công nhận là GRAS xác nhận an toàn về mặt tổng quát do FDA- cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ công nhận.

Chúng ta có thể sử dụng VMC Sorbat với hàm lượng 3 – 5 gram/kg tổng khối lượng sản phẩm bằng cách cho riêng lẻ vào giai đoạn cuối của quy trình xay hoặc trộn đều lên sản phẩm. Đối với bánh trung thu các bạn cho thể cho luôn vào quá trình nấu đường nhé.

Nếu sản phẩm của các bạn không xay hoặc trộn được thì các bạn phải pha với nước rồi phun lên bề mặt, Tỉ lệ 10 gam/ 1 lít nước. Sau đó sấy nhẹ lại sản phẩm và đóng vào túi hút chân không là cách tốt nhất.
Ngoài ra để bảo quản sản phẩm lâu nhất thì phải chú ý đến vệ sinh môi trường xung quanh và các thiết bị sản xuất các bạn nhé.
 

Để bảo quản phụ gia đc lâu, chúng ta nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Tất cả các sản phẩm Phụ gia thực phẩm của công ty đều đầy đủ giấy tờ công bố, được bộ y tế cấp phép sử dụng và rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy đến với Phụ gia Việt Mỹ để được an tâm về chất lượng, giá cả,  cũng như để được phục vụ cũng như tư vấn tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất ở cuối trang web

//