TOP 3 CÔNG TY PHỤ GIA THỰC PHẨM UY TÍN NHẤT

Với sự ra đời và phát triển của nền công nghiệp chế biến thực phẩm, ngày nay lại có thêm nhiều phụ gia thực phẩm đã được giới thiệu và sử dụng.

Phụ gia thực phẩm có thể có nguồn gốc thiên nhiên, tổng hợp, bán tổng hợp hóa học, đôi khi chúng còn được tạo ra từ vi sinh vật như dùng để sản xuất sữa chua, cũng có thể là vitamin được người ta cho thêm vào thực phẩm để tăng tính bổ dưỡng… Hiểu được nhu cầu đó, vì thế đã có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia thực phẩm được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Chung ta cùng tìm hiểu dưới đây

 1. CÔNG TY PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  VMCGROUP là công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất phụ gia thực phẩm, hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản, chất điều vị với hệ thống phân phối trải dài và lớn nhất cả nước. Với sứ mệnh “Nhà cung cấp tổng thể cho các nhu cầu về phụ gia sản xuất thực phẩm an toàn sức khỏe” công ty luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu cũng như mức độ hài lòng của các khách hàng.

  Bên cạnh đó, công ty còn luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Đồng thời công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm tại công ty cho nhu cầu của mình.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: Số 61 Ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0947 464 464
  • Gmail: hanoi@vmcgroup.com.vn
  • Website: https://phugiathucphamvmc.com  https://phugiavietmy.com/
  Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Việt Mỹ (VMCGROUP)
  Công Ty Phụ gia Việt Mỹ (VMCGROUP)
  Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Việt Mỹ (VMCGROUP)
  Công Ty Phụ Gia Việt Mỹ (VMCGROUP)
 2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam

  Tiếp nối danh sách những công ty cung cấp phụ gia thực phẩm uy tín, chất lượng Việt Nam đó chính là Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư & Xúc tiến Thương mại Hưng Thịnh Việt Nam. Được thành lập năm 2009, Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư & Xúc tiến Thương mại Hưng Thịnh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu và phụ gia chế biến thực phẩm sạch ở Việt Nam.

  Trong nhiều năm hoạt động ấy, công ty đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, và hiện nay Hưng Thịnh đã được nhiều tập đoàn sản xuất lớn trên thế giới lựa chọn làm nhà phân phối cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm mới nhất của khoa học công nghệ, đạt tiêu chí chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất, tiêu dùng, bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng với mục tiêu phát triển bền vững.

  Công ty luôn hứa hẹn sẽ tiếp tục kết nối cùng với nhiều tập đoàn, công ty sản xuất có thương hiệu và uy tín trong những lĩnh vực sản xuất dược phẩm, bia, đồ uống, cồn, thức ăn chăn nuôi, đường nha,… mang lại nhiều lợi ích lớn cho ngành công nghiệp chế biến Việt Nam và cộng đồng xã hội.

  Chính vì thế, Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư & Xúc tiến Thương mại Hưng Thịnh sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho bạn, nếu bạn có nhu cầu.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ:
   • B20, Lô19, Khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   • 34/49 đường số 15, Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM
  • Số điện thoại: (024) 3640 2588, 0904 157 756
  • Gmail: info@hungthinhvietnam.com
  • Website: www.hungthinhvietnam.com
  Hưng Thịnh Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu và phụ gia chế biến thực phẩm sạch ở Việt Nam
  Hưng Thịnh Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu và phụ gia chế biến thực phẩm sạch ở Việt Nam

  3.
  Công Ty TNHH Mai Quang Anh

  Công Ty TNHH Mai Quang Anh là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu phụ gia – hóa chất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Là sự phát triển tất yếu nhằm cải tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như phương châm phục vụ khách hàng. Công ty Mai Quang Anh đã trải qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng phấn đấu học hỏi nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cùng phong cách phục vụ, giá cả cạnh tranh.

  Để mang lại hiệu quả cũng như nhu cầu đáp ứng cho khách hàng công ty đã và đang đa dạng hóa sản phẩm, liên tục phát triển thêm những sản phẩm mới cùng các mặt hàng được ủy nhiệm từ phía đối tác, tập đoàn hàng đầu về phụ gia thực phẩm từ thị trường các nước như: USA, KOREA, GERMANY, JAPAN, INDIA, THAILAND… và được nhập khẩu trực tiếp theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hiệu quả nhất.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ:
   • Số 1560/23/2A, Đường tỉnh lộ 10, KP 2, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
   • P.704, Tòa Nhà CT2C, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   • Tầng 3, Tòa Nhà Himlam Plaza, Số 22, Đường Lý Thái Tổ, Đại Phúc, TP Bắc Ninh
  • Số điện thoại: 0982 715 715
  • Gmail: vulananh.mqa@gmail.com
  • Website: http://hoachatmaiquanganh.bizz.vn/
  Phụ gia thực phẩm ở Mai Quang Anh
  Phụ gia thực phẩm ở Mai Quang Anh

TRÊN ĐÂY TOP 3 CÔNG TY PHỤ GIA THỰC PHẨM UY TÍN NHẤT

 

 

 

 

//