ỨNG DỤNG CANXI CLORUA (Calcium Chloride) CaCl2 96% Min (Hàng CN); 77% Min (Hàng Thực phẩm)

CANXI CLORUA (Calcium Chloride)

 • Công thức hóa học: CaCl2
 • Hàm lượng: 96% Min (Hàng CN); 77% Min (Hàng Thực phẩm)
 • Đóng gói: Net 25kg/bao
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Phần Lan
 • Ứng dụng: Là hóa chất làm khô vì có tính chất hút ẩm
 • trong công nghiệp, dùng trong nghành sản xuất phân bón, thực phẩm…

Công dụng:

 • Calcium chloride, CaCl2, là một muối của canxi và clo. Nó hoạt động như một điển hình ion halogen, và là chất rắn ở nhiệt độ phòng. ứng dụng phổ biến bao gồm nước muối cho các nhà máy điện lạnh, nước đá và kiểm soát bụi trên đường, và khô. Bởi vì nó hút ẩm tự nhiên, clorua canxi khan phải được giữ trong nắp đậy kín chứa không khí chặt chẽ.

Chất làm khô

 • ống sấy thường xuyên được đóng gói với clorua canxi. Tảo bẹ là sấy khô với clorua canxi để sử dụng sản xuất cacbonat natri. Thêm clorua canxi rắn với chất lỏng có thể xóa tan nước. Clorua canxi cũng được sử dụng trong các sản phẩm như DampRidvà Dri-Z-Air mà được quảng cáo như là một chất hấp thụ độ ẩm không khí. Clorua canxi khan đã được FDA phê chuẩn như là một hỗ trợ đóng gói để đảm bảo khô (CPG 7.117,02).
 • Những hút ẩm tài sản cũng được áp dụng để giữ một lớp chất lỏng trên bề mặt của đường, có thể giữ bụi xuống.
 • Deicing và trầm cảm điểm đóng băng
  Bằng cách ấn đông-điểm clorua canxi được sử dụng để ngăn chặn sự hình thành băng và để deice . Điều này đặc biệt hữu ích trên mặt đường. Không giống như thường được sử dụng clorua natri, clorua canxi được giải tỏa nhiệt, và là tương đối vô hại cho cây trồng và đất, tuy nhiên, quan sát gần đây tại bang Washington cho thấy nó có thể đặc biệt khắc nghiệt trên cây thường xanh bên đường. Đây cũng là hiệu quả hơn nhiệt độ thấp hơn so với clorua natri. Khi phân phối cho sử dụng, nó thường có dạng của quả bóng trắng nhỏ vài mm đường kính, được gọi là prills . Giải pháp của clorua canxi có thể ngăn ngừa đóng băng ở nhiệt độ thấp tới -52 ° C (-62 ° F), làm cho nó lý tưởng để làm lốp xe nông nghiệp thực hiện như là một dằn lỏng, hỗ trợ lực kéo trong vùng khí hậu lạnh.

Nguồn của các ion canxi

 • clorua canxi được sử dụng để tăng độ cứng trong bể bơi. Điều này làm giảm sự xói mòn của bê tông tại hồ bơi. Bởi nguyên tắc của Chatelier Lê và các hiệu ứng phổ biến ion, tăng nồng độ canxi trong nước, sẽ làm giảm sự giải thể của hợp chất canxi cần thiết cho cấu trúc bê tông.
 • Trong hồ cá cảnh biển clorua canxi được thêm vào để giới thiệu bioavailable canxi cacbonat canxi cho vỏ động vật như động vật thân mềm và cnidarians . Calcium hydroxide (kalkwasser mix) hoặc một lò phản ứng canxi cũng có thể được sử dụng để giới thiệu canxi, tuy nhiên clorua canxi ngoài là phương pháp nhanh nhất và có tối thiểu tác động đến độ pH .

Thực phẩm

 • Là một thành phần, nó được liệt kê như là một thực phẩm được phép chất phụ gia vào Liên minh châu Âu để sử dụng như một sequestrant và chất làm săn chắc với số E509, và xem như thường được công nhận là an toàn (GRAS) của thực phẩm Mỹ và Cục Quản lý dược.The lượng trung bình của clorua canxi như là phụ gia thực phẩm đã được ước tính là 160-345 mg/ngày đối với cá nhân.
 • Là một đại lý săn chắc clorua canxi được sử dụng trong rau quả đóng hộp, trong làm săn chắc đậu nành sữa đông vào đậu phụ và sản xuất một trứng cá muối thay thế từ hoặc trái cây nước rau ép. Nó thường được sử dụng như một chất điện phân trong nước uống thể thao và đồ uống khác bao gồm Smartwater và Nestle đóng chai nước. Các mặn hương vị vô cùng của clorua canxi được sử dụng để hương vị chuatrong khi không ngày càng cao của thực phẩm natri nội dung. Canxi clorua điểm trầm cảm của tài sản đóng băng được sử dụng, ví dụ, trong Cadbury Caramilk thanh sô cô la để làm chậm quá trình đóng băng của caramel này.
 • Trong pha bia, clorua canxi đôi khi được dùng để sửa chữa thiếu sót khoáng sản trong nước sản xuất bia. Nó ảnh hưởng đến hương vị và chất hóa học phản ứng trong quá trình sản xuất bia, và cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng nấm men trong quá trình lên men. clorua canxi đôi khi được thêm vào sữa được chế biến để phục hồi sự cân bằng tự nhiên giữa canxi và protein casein cho mục đích làm pho mát như brie , Pélardon và stilton.

Y học

 • clorua canxi có thể được tiêm khi điều trị bằng đường tĩnh mạch để điều trịhypocalcaemia. Nó có thể được sử dụng cho các côn trùng cắn hoặc chích, phản ứng nhạy cảm, đặc biệt là khi đặc điểm nổi mề đay, nhiễm độc magiê; như là một hỗ trợ trong quản lý của các triệu chứng đau bụng cấp tính dẫn đầu, trong tim, hồi sức đặc biệt sau khi phẫu thuật tim mở. và nuôi canxi có thể được sử dụng khiepinephrine đã thất bại trong việc cải thiện yếu hoặc không hiệu quả cơ tim co bóp. Canxi clorua tiêm có thể đối kháng độc tính tim được đo bằng điện tâm đồ.
 • Nó có thể giúp bảo vệ cơ tim từ cao cấp nguy hiểm của huyết thanh kali trong tăng kali máu. clorua canxi có thể được sử dụng để nhanh chóng điều trị canxi Channel chặn độc tính, từ các tác dụng phụ của thuốc như Cardizem – giúp tránh các cơn đau tim tiềm năng.
 • Dịch clorua canxi được sử dụng trong di truyền biến đổi của tế bào bằng cách tăng tính thấm màng tế bào, gây thẩm quyền cho sự hấp thu DNA (cho phép các đoạn DNA vào tế bào dễ dàng hơn).

Khác

 • clorua canxi được sử dụng trong bê tông hỗn hợp để giúp tăng tốc độ cài đặt ban đầu, nhưng ion clorua dẫn đến sự ăn mòn của thép thép cây, vì vậy không nên được sử dụng trong bê tông cốt thép. Các hình thức của clorua canxikhan cũng có thể được sử dụng cho việc này mục đích và có thể cung cấp một thước đo độ ẩm trong bê tông.
 • clorua canxi được bao gồm như là một chất phụ gia trong sản xuất nhựa và trong bình chữa cháy, trong xử lý nước thải như là một trợ giúp thoát nước, trong lò caolàm phụ gia để kiểm soát giàn giáo (vón cục và độ bám dính của vật liệu có ngăn chặn phí lò từ giảm dần), và trong chất làm mềm vải như là một mỏng hơn.

Quy cách đóng gói: Bao PP 25kg có lót bao PE bên trong loai vay 74%–bot 94%va 96%

 

//