VMC NONPHOS – TẠO GIÒN DAI TỰ NHIÊN CHO SẢN PHẨM GIÒ CHẢ XÚC XÍCH


VMC Nonphos có nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Nhật bản và được tập đoàn vmc group sản xuất và đóng gói tại Nha Trang đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Về ngoại quan sản phẩm :

– VMC Nonphos là dạng bột mịn, màu vàng nhạt, mùi tự nhiên dễ chịu,…

-VMC Nonphos có hoạt chất thiên nhiên được chế biến từ rong biển, lúa mì, tinh bột sắn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dung, đặc biệt an toàn

 – VMC Nonphos có chiết suất từ rong biển dùng để tạo “giòn, tạo dai” cho giò, chả, xúc xích, chả mực, chả cá tạo giúp sản phẩm không bị bở, nhão, đặc biệt thay thế hàn the gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng gây bệnh nếu sử dụng lâu ngày.
– Ngoài tạo giòn dai thì nonphos còn có thêm thành phần để tạo liên kết giữa thịt và mỡ giúp cho thịt yếu được phục hồi cấu trúc, sản phẩm sẽ dễ làm và chất lượng sản phẩm cao hơn.
Đặc biệt là khi dùng Nonphos cho chả cá, sản phẩm sẽ dai và ngậy hơn nhiều. Không những vậy, VMC nonphos có thể dùng được cho các sản phẩm chay, hoặc bún, phở bình thường …vvv.
Hướng dẫn sử dụng :
– Cho từ 3 – 5g trên 1kg sản phẩm thành phẩm của các bạn.

Bằng cách cho VMC Nonphos vừa đủ và cho trực tiếp vào trong quá trình xay thịt đầu tiên

Để bảo quản sản phẩm đc lâu, chúng ta nên để ở Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đóng vào hộp kín sau khi sử dụng xong.

Tất cả các sản phẩm Phụ gia thực phẩm của công ty đều đầy đủ giấy tờ công bố, được bộ y tế cấp phép sử dụng và rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất ở cuối trang web

 

//