VMC POLYPHOS – TẠO GIÒN DAI CHO GIÒ CHẢ XÚC XÍCH


VMC POLYPHOS hay còn đc biết đến với tên gọi phụ gia tạo giòn dai thành phần tự nhiên cho các sản phẩm thịt thay thế hoàn toàn chất hàn the.

VMC Nonphos có nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Nhật bản và được tập đoàn vmc group sản xuất và đóng gói tại Nha Trang đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Về ngoại quan sản phẩm :

VMC Polyphos là dạng bột mịn, màu trắng , mùi tự nhiên dễ chịu,…
Quy cách gói 1kg , thùng 25 gói .
Trên tay mình là gói phụ gia VMC Polyphos, mặt trước dán tem màu có logo công ty, mặt sau in logo nền màu xanh lá đậm.

Sản phẩm này chúng ta dùng cho ngành giò chả, xúc xích, nem, pate, lạp xưởng …

Công dụng:
Với các thành phần từ gốc phostphate giúp cho sản phẩm tăng thêm sự giòn dai ngon hơn, ổn định PH.
Hơn nữa có thêm thành phần tinh bột khoai mỳ biến tính sẽ giúp cho sản phẩm tăng thêm sự kết dính,  cũng là chất độn, giữ nước giúp cho sản phẩm không bị hao hụt trong quá trình sản xuất.

Nếu bình thường mà các bạn ko dùng Polyphos VMC thì sản phẩm sẽ bị bở, giò chả sẽ bị tách nước, mất giá trị sản phẩm các bạn ạ.

Ngoài tạo giòn dai vmc polyphos còn thêm thành phần tạo liên kết giữa thịt và mỡ giúp cho thịt yếu được phục hồi cấu trúc, sản phẩm sẽ dễ làm và chất lượng sản phẩm cao hơn.

Đặc biệt khi dùng Polyphos cho chả cá, chả cá sẽ dai và ngậy hơn nhiều.
Không những vậy, VMC Polyphos các bạn có thể dùng được cho các sản phẩm chay, hoặc bún, mỹ phở cũng ok.

Hướng dẫn sử dụng :
Các bạn sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn sử dụng của mình và của phía công ty là sản phẩm đã thành công được 90% rồi.

Quy trình: Nhớ trước khi cho vào sản phẩm thì các bạn hòa phụ gia với chút nước trước, rồi cho hỗn hợp vừa hòa vào quá trình xay thịt đầu tiên.
Liều lượng sử dụng là: Cho từ 3 – 5g trên 1kg sản phẩm. Chú ý là 1 kg thành phẩm chứ không phải 1 kg nguyên liệu các bạn nhé
Hướng dẫn bảo quản:

Để bảo quản sản phẩm đc lâu, chúng ta nên để ở Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đóng vào hộp kín sau khi sử dụng xong là tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất ở cuối trang web

//