VMC NATURE CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHỐNG MỐC

Các bạn đang phân vân giữ rất nhiều loại phụ gia bảo quản và chưa tìm được loại nào phù hợp với sản phẩm của mình hãy đến với VMC Group để được tư vấn tận tình. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm VMC Nature bảo quản cho hầu hết các thức phẩm mà giá thành rẻ hơn VMC Anti one.


VMC NATURE CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHỐNG MỐC

VMC Nature có dạng bột, màu trắng, không có mùi vị lạ, được đóng gói cẩn thận trong túi PE chuyên dụng màu xanh trắng, trên bao bì có nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin của sản phẩm từ thành phần, công dụng đến hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản,… VMC Antione có quy cách 1kg/túi và 25kg/thùng được chúng tôi sản xuất và đóng gói tại Nha Trang. Hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái nên các bạn lưu ý về những đặc điểm ở trên để tránh nhầm lẫn nhé.

VMC Nature được tạo nên bởi các thành phần sau:

  • Natri acetate (E261) (CH3COONa): là chất đệm để điều chỉnh độ axit, giảm pH gây ức chế vi sinh vật.
  • Natri erythobat (E316) (C6H7O6Na):

+ Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm.

+ Chất chống oxy hóa tan trong nước.

+ Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu cho sản phẩm

+ Gốc tự do là phần tử hóa học bất ổn dễ phản ứng chiếm điện tử nó thiếu từ phân tử khác. Vì vậy chất chống oxy hóa đưa 1 electron cho gốc tự do giúp nó ổn định nên không gây hại nữa.

  • Natri lactac (E325) (NaC3H5O3):

+ Kéo dài tuổi thọ

+ Gia tăng độ an toàn vì nó có hoạt tính kháng khuẩn rộng.

+ Ức chế hầu hết các vi khuẩn làm hỏng thức ăn và gây bệnh.

  • Silicon dioxide (E551) (SiO2):

+ Ngăn chặn sự hấp thụ độ ẩm

+ Ngăn chặn các thành phần đóng cục / đóng cục lại với nhau

+ Giữ lại kết cấu

Chính sự kết hợp của các thành phần trên đã tạo ra một VMC Nature giúp sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng, chống chảy nhớt, ôi thiu, không ảnh hưởng đến mùi vị, màu sắc sản phẩm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

VMC Nature được áp dụng trong các sản phẩm làm từ thịt như: giò chả, xúc xích, lạp xưởng, thịt sấy khô, chả viên, chả cá, jambong,… các sản phẩm khác như: sản phẩm dạng quả nghiển: tương ớt, nước tương mắm, bánh ngọt, nước quả, rau củ quả ngâm, bún mì phở, thạch, mứt quả…

Để sản phẩm được bảo quản tốt nhất bạn nên cho 3-5 gram VMC Natyre trong 1kg sản phẩm vào quá trình xay thịt, nhào bột, phối trộn. Ngoài ra nếu có các sản phẩm thịt sấy khô cho nhiều hơn (7gram/kg) để trong quá trình sấy còn hao hụt.

Nhớ là đừng quên bảo quản phụ gia ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

//