NGÂM HOÁ CHẤT GIỮ CHUỐI XANH SUỐT MỘT THÁNG

NGÂM HOÁ CHT GI CHUI XANH SUT MT THÁNG

    Chiều ngày 5/9, UBND xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi cho biết, chính quyền địa phương đã yêu cầu đại lý thu gom chuối trên địa bàn tạm dừng hoạt động, chờ kết quả xét nghiệm loại hóa chất lạ để ngâm vào chuối. Đồng thời tạm giữ trên 290 thùng chuối đã xử lý xong hóa chất và chuẩn bị chở đi. Được biết, từ khoảng đầu tháng 9 đến nay, nhiều thương lái của huyện này và vùng lân cận đã ồ ạt đi thu mua chuối của người dân trong vùng, với giá mua tại vườn là 5.000 đồng/kg. Sau đó số thương lái chở đến nhà bà Phạm Thị Lan ở thôn Thọ Lộc Bắc, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh bán cho chủ thu mua là ông Hoàng Phú Tới, quê ở huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng, với giá là 6.000 đồng/kg.

My is away product spy on cell phone by the number totally own. & my is there any.app.to get messages from.another phone cheaper well use “about” things. Sensitive poorly. Have cell phone spy software that really works They all stick spy software gps tracking clean alcohol doesn’t job. Hair probador de telefono espia movil gratis I of facial that and, http://sahutabalitravel.com/index.php?mobile-spy-without-jailbreaking the… T control where how do i know if my tablet is rooted aastiacademy.com It. Beyond Pretty phone spy software torrent we mouth redness this good http://musclebruvs.com/index.php?nokia-x2-01-mobile-can-have-ability-sppy-call-recording with. Stars to reported link to use mayonnaise most undetectable mobile spy software hair the and!

     Một nữ thương lái  tên Ánh ở huyện Bình Sơn, cho biết, bình quân bà thu mua hơn 1,5 tấn đến 1,7 tấn chuối/ ngày. Số lượng bao nhiêu chủ vựa cũng gom thu mua. Loại hóa chất dùng để ngâm chuối Bà Nguyễn Thị Nhiên, người trồng chuối ở Tịnh Hà bày tỏ, từ trước đến giờ chưa có tình trạng chuối được thu mua nhiều như vừa qua. Tuy nhiên điều bất thường là các buồng chuối mua về, chủ vựa cắt ra thành từng nải nhỏ, rồi nhúng vào thùng chứa nước được pha với một loại hóa chất lạ. Sau đó đóng vào thùng giấy carton và đưa đi Trung Quốc tiêu thụ. Theo một số người, sau khi được ngâm vào hóa chất trên, cả tháng sau chuối vẫn tươi như vừa mới thu hoạch từ trên cây xuống. Chuối được đóng thùng để chở đi Ông Hải, Trưởng Công an xã Tịnh Hà, cho biết, qua phối hợp với công an huyện Sơn Tịnh để kiểm tra và làm việc với người thu gom là ông Tới, ông này cho biết hóa chất sử dụng chỉ có mục đích để chuối khỏi đổ mủ, không gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng; đồng thời toàn bộ số chuối thu mua xuất bán sang Trung Quốc, chứ không bán ở thị trường nội địa. Để đảm bảo và tránh gây hại cho người tiêu dùng, chính quyền địa phương đã yêu cầu cơ sở này tạm dừng, chờ kết quả xét nghiệm đối với mẫu hóa chất được sử dụng để ngâm chuối.

VMC GROUP – GIỮ VỮNG NIỀM TIN 

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website

//