SỬ DỤNG HÀN THE LÀM GIÒ CHẢ CÓ TỐT KHÔNG?

GÓC THỰC PHẨM

LÀM GIÒ CHẢ NÊN HAY KHÔNG NÊN DÙNG PHỤ GIA?

Giò chả được coi là món ăn thông dụng trong các bữa ăn, bữa tiệc hay đám cưới. Thông thường lượng tiêu thụ trung bình giò bán ra trên 1 đầu người làm rơi vào từ 5kg -20kg. Tuy nhiên để làm được giò chả thơm ngon, đòi hỏi người làm phải thật khéo trong các khâu chọn nguyên liệu, kĩ thuật xay và hấp giò.

cha-que-ngon-de-lam

Thời nay, người ta thường hướng đến làm giò chả bằng các loại phụ gia an toàn thực phẩm, giúp cải thiện giò ngon hơn. Đến đây có lẽ sẽ rất nhiều người cho rằng không nhất thiết phải dùng phụ gia mà giò chả vẫn ngon,.…

Rất nhiều bài viết hay những video clip được đăng tải trên các nhóm hội facebook về giò chả, đã trở thành tâm điểm bàn tán. Mỗi người mỗi ý, mỗi người mỗi cách làm khác nhau, thậm chí có những người vào cười cợt, ngụ ý không tốt với các ý kiến khác. Nếu đã là người trong nghề với nhau thì nên góp ý kiến giúp đỡ nhau, hoặc là xem và không cần nói gì. Bởi lẽ mỗi cá nhân sẽ có những góc nhìn khía cạnh khác nhau.

gio-ngon

Bạn không thể khẳng định hoặc phủ định hoàn toàn bất cứ điều gì. Làm giò cũng thế, mỗi người sẽ có những công thức riêng của bản thân, và tùy từng khu vực mỗi nơi mỗi khẩu vị khác nhau. Và việc để giò chả không bị bở hoặc ăn không có hương vị thịt mà ăn chắc nịch cũng là vấn đề nên xem xét lại, để khắc phục sớm hơn.

Nếu chỉ nhìn qua màn ảnh mà đánh giá được giò chả ngon hoặc không ngon thì bạn nên xem lại nhé. Không gì bằng thực tế, nói đến đây chắc mọi người đã hiểu rõ.

gio-lua-ngo-nhat

Còn việc hướng dẫn người khác làm giò thành công thì tùy mỗi người, nếu chỉ dạy bằng cách vứt công thức cho họ làm theo thì bạn đã nhầm rồi. Hoặc nếu bạn bán phụ gia và đưa cho họ công thức làm theo liều lượng phụ gia quy định thì cũng không nên. Chúng ta cần phân tích, hướng dẫn thật khéo léo từng bước 1 và chỉ ra những lỗi mắc phải khi làm.

Làm giò chả có hay không có phụ gia không quan trọng, miễn nó an toàn cho sức khỏe con người là được. Phụ gia cũng đã được Bộ y tế kiểm định chất lượng về các thành phần phù hợp mới được lưu hành trên thị trường. Nên ai mà không dùng đến phụ gia thì cũng không nên múa diều khua tay với người dùng phụ gia nhé ! Nó không hay chút nào. Quan trọng giò chả đạt độ dai giòn, thơm ngon, không bở là được. Chứ đừng nhìn giò mịn, bóp miếng giò miếng chả nó nẩy mà bảo dùng nhiều phụ gia hay hàn the hay chất độn. 

gio-lam-tai-nha

Và ai có nhu cầu muốn học làm giò chả bằng phụ gia thì liên hệ đến Vmcgroup. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kĩ về từng loại phụ gia và cách làm từng bước một, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu xay và hấp giò rán chả, phục vụ bà con nhiệt tình, hết lòng đến khi làm thành công.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ Gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606 / 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn
//