XỬ LÝ TÀO PHỚ KHÔNG BỊ MÙI

LÀM TÀO PHỚ THƠM NGON DỄ DÀNG
Tào phớ hay còn gọi là đậu hũ – món ăn nhanh, giải khát tuyệt vời. Thường thấy tào phớ đá được các cửa hàng bán rất nhiều vào mùa hè. Nhưng bạn cũng đừng bỏ qua tàu hủ nóng cho ngày đông ấm áp hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm tào phớ dễ dàng hơn mà lại ngon nữa !

Cách làm tào phớ không hề khó, bạn có thể thực hiện nấu tào phớ ngay tại nhà để thưởng thức theo khẩu vị riêng của mình.

Vậy để tào phớ đông tụ nhanh mà vẫn mềm, thơm không bị hỏng đang là vấn để rất nhiều người quan tâm và gặp phải. Là do đông tụ chậm hay việc tào phớ nhanh có mùi ngay sau khi đông tụ hoặc tầm 1-2 tiếng sau đã có mùi khiến người làm rất khó chịu.
Tuy nhiên với các thành phần của gốc Photphates sẽ xử lý triệt để các vấn đề trên:

+ Giúp làm mềm, duy trì màu sắc tự nhiên của sản phẩm

+ Cải thiện kết cấu của sản phẩm

+ Giúp làm chậm quá trình mất nước để từ đó có thể kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm được lâu hơn.

Đến đây thì chắc mọi người biết nên khắc phục như thế nào rồi chứ! Lựa chọn dòng sản phẩm có chứa gốc Photphate để làm tào phớ. Đồng thời bảo quản tào phớ không bị mùi và thơm ngon.

Hiện dòng sản phẩm này bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo sản phẩm Vmc Tofu dùng cho tào phớ, đậu hũ non!

VMC TOFU – Giúp tạo đông tụ protein đậu nành thành đậu hũ một cách nhanh chóng, thay thế cho thạch cao.

– Giúp điều chỉnh và ổn định pH sản phẩm.

– Chống oxy hóa và tăng khả năng bảo quản cho sản phẩm.

– Giúp tào phớ thơm ngon và mềm mịn hơn, kích thích giác quan

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm Vmc Tofu tại các cửa hàng phụ gia thực phẩm trên toàn quốc. Vmcgroup tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và khâu kĩ thuật sử dụng, xử lý nguyên liệu, phụ gia khi làm.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ Gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606 / 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn
//