Trang chủPhụ gia làm Bún mì phở

PHỤ GIA LÀM BÚN MÌ PHỞ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Phụ gia là một trong những nguyên liệu quan trọng được sử dụng trong sản xuất bún mì phở. Người ta dùng phụ gia để tăng tính cảm quan sản phẩm, giúp bề mặt bún mì phở luôn khô ráo, từ đó, tăng giá trị kinh tế và độ an toàn cho người dùng.

Một số phụ gia làm bún mì phở phổ biến tại Việt Mỹ

  • Phụ gia tạo dai giòn Vmc BP: Tạo giòn dai trong bún, phở, mỳ và các sản phẩm từ bột. Là chất nhũ hóa, làm bóng, ổn định, giữ ẩm, tạo gel, làm chắc thực phẩm.
  • Phụ gia tạo dai giòn BMP cải tiến mới*: Tạo giòn dai, tạo bóng xốp trong bún, phở, mỳ và các sản phẩm từ bột. Làm chất độn, giúp làm dày, nhũ hóa, ổn định, giữ ẩm, tạo gel, làm chắc thực phẩm.
  • Phụ gia chống dính Vmc HPM: Tạo độ tơi xốp, làm bóng, chống dính cho tất cả sản phẩm từ bột.
  • Phụ gia tăng trắng Vmc: Làm trắng cho sản phẩm, an toàn
  • Phụ gia bảo quản Vmc Anti: Siêu bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng, giữ màu sản phẩm rất tốt, áp dụng cho tất cả các sản phẩm từ tinh bột, nước giải khát, đậu nành, các sản phẩm chế biến từ cá, hải sản, nước mắm, nước tương…Ngoài ra, loại phụ gia này cũng được dùng để bảo quản mỹ phẩm.

Tại sao nên mua Phụ gia làm bún mì phở tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia làm bún mì phở có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Phụ gia làm Bún mì phở