Trang chủPhụ gia làm Nem giò chả

PHỤ GIA LÀM NEM GIÒ CHẢ CHẤT LƯỢNG CAO

Phụ gia là những nguyên liệu thường được thêm vào quá trình làm nem, giò, chả. Mục đích của các chất phụ gia này giúp món ăn giòn dai hơn, thơm ngon và tăng tính thẩm mỹ.

Một số loại phụ gia làm nem giò chả nổi bật tại Việt Mỹ

Phụ gia Việt Mỹ cung cấp nhiều loại phụ gia cho ngành công nghiệp thực phẩm. Trong đó, phụ gia nem giò chả luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến của chúng tôi:

  • Vmc K7: Tạo dai thay thế hàn the, tạo cấu trúc và độ dai cho sản phẩm thịt, tạo cấu trúc sản phẩm, giữ nước, chống tươm mỡ, tăng độ dai giòn cho sản phẩm.
  • Vmc Nonphos: Tạo độ giòn cho giò chả 100% tự nhiên, tạo cấu trúc sản phẩm giò chả, thay thế sản phẩm có chứa gốc phosphate,  nguồn gốc tự nhiên, tốt cho người sử dụng.
  • Vmc Mp: Tạo độ dẻo, độ liên kết giữa thịt và mỡ, cấp lại độ mới cho thịt đông lạnh.
  • Bột biến tính Cargill/Wheat Gluten: Tăng trọng lượng, giữ nước cho sản phẩm và không làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
  • Phụ gia tạo hương: Hương thịt nước/bột Vmc; hương khói nước/bột Vmc; hương thịt cao cấp HD6, HD7.
  • Phụ gia tạo màu đỏ hồng Vmc 3S: Tạo màu hồng cho sản phẩm từ thịt, giúp giữ màu sắc tự nhiên, chống mất màu trong quá trình bảo quản.

Tại sao nên mua Phụ gia làm nem giò chả tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia làm nem giò chả có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Phụ gia làm Nem giò chả