Trang chủPhụ gia chống oxy hóa

PHỤ GIA CHỐNG OXY HÓA AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Trong ngành chế biến và sản xuất thực phẩm, chất chống oxy hóa là phụ gia quan trọng và không thể thiếu. Người ta sử dụng chất này để giúp ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình oxy hóa chất khác, từ đó, bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Tham khảo một số chất chống oxy hóa nổi bật tại Việt Mỹ

Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều phụ gia chống oxy hóa khác nhau. Người tiêu dùng có thể lựa chọn chúng tôi để trải nghiệm một số sản phẩm như:

  • Acid Benzoic: Dạng bột hoặc hạt màu trắng, với mùi nặng, có tính chống vi khuẩn tốt, được dùng trong kem đánh răng, nước xúc miệng, mỹ phẩm. Ngoài ra, chất này dùng trong sản phẩm khử mùi, chất bảo quản…
  • Butylated Hydroxy Tolu (BHT): Là chất tan tốt trong dầu, bền, có tác dụng chống sự ôi khét của dầu, bơ… trong sản xuất một số sản phẩm dùng nhiệt độ cao và tiếp xúc nhiều với không khí. Ứng dụng làm chất bảo quản thực phẩm có mùi, màu sắc và hương vị…
  • Sodium Erythorbate (E316): Được dùng để giữ màu sắc cho thực phẩm, không làm mất hương vị , dùng làm chất bảo quản trong ngành thực phẩm.

Tại sao nên mua chất chống oxy hóa tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia chống oxy hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Phụ gia chống oxy hóa